cô Gáι hóa đιɘ̂п vì yêu nhau 8 năm không cưới , cɦàпg ϯɾαι hủy hôn vì bạn Gáι mới quen

0

Vượt qua rất nhiều sóng gió, cặp đôi cuối cùng cũng được làm đám cưới, ấy thế mà anh người yêu lại bác bỏ đám cưới rồi lấy người mới quen chỉ vài tháng.

Chuyện tình cảm vốn không ai có thể biết trước được. Có những người chỉ mới quen 2-3 tháng đã nhanh chóng tiến tới hôn nhân. Nhưng cũng có những cặp đôi yêu nhau tới 8 năm, 10 năm lại phải kết thúc trong tiếc nuối. Gần đây nhất, một câu chuyện tình yêu đáng tiếc như thế đã được chia sẻ trên mạng xã hội, khiến dân tình cảm thấy chạnh lòng.

Theo đó, một cô gái đã chia sẻ lại câu chuyện tình yêu của chị mình lên mạng xã hội. Mở đầu bài đăng, cô gái cho biết: “Năm 25 tuổi, chị đi làm và quen được một anh ngay tại chỗ làm rồi yêu nhau một thời gian rất dài mà nếu họ cưới trong năm nay thì đã là 8 năm trời ở bên nhau.

Mình không rõ lắm về câu chuyện tình cảm của chị và người yêu, chỉ biết chị rất yêu anh, yêu đến nỗi anh muốn chị phải thay đổi, chị thay đổi, muốn chị không chơi với ai, chị ngừng chơi với người đó, muốn chị ở bên chăm sóc cơm nước, chị cũng sẵn sàng nghỉ việc chỉ để ở nhà cơm nước hầu hạ phục vụ anh.”

  Bài viết được chia sẻ trên mạng xã hội. (Ảnh: Chụp màn hình)
Bài viết được chia sẻ trên mạng xã hội. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cô gái kể tiếp, rằng đến năm 28 tuổi, người chị của cô muốn cưới. Khi đó, anh người yêu cũng đồng ý cưới. Dù tính cách hơi gia trưởng, nhưng có lẽ thật tâm anh cũng muốn đưa chị về làm vợ. Trớ trêu thay, gia đình chàng trai phản đối chỉ vì gia đình chị có bố mẹ ly hôn. Bố mẹ chàng trai nói, con gái giống mẹ, nếu mẹ từng ly hôn thì sau này con gái cũng thế nên nhất quyết không cho cưới. 

Bị bố mẹ chàng trai phản đối, người chị rất buồn. Dù vậy, chị của cô gái vẫn chấp nhận lặng lẽ ở bên chàng trai, đôi ba lần còn muốn có con trước rồi hi vọng bố mẹ chàng trai thấy cháu sẽ đổi ý. Cuối cùng thì người chị cũng có em bé nhưng được 2 tháng phải đình chỉ thai vì không có tim thai. Chàng trai băn khoăn đem kể với bố mẹ thì bố mẹ lại càng phản đối dữ dội, cho rằng cơ thể chị không khỏe mạnh, sau này khó có con.

  Cô gái buồn bã vì chuyện tình không như ý. (Ảnh: Pinterest)
Cô gái buồn bã vì chuyện tình không như ý. (Ảnh: Pinterest)

Năm người chị gái 29 tuổi, chuyện tình giữa hai người xảy ra sóng gió, tưởng như không thể tái hợp thì chị vẫn theo anh. Cả hai tiếp tục yêu nhau. Khi xảy ra cãi vã, chị bỏ đi thì anh tìm về. Rất nhiều lần mẹ cô gái bảo anh chị làm đám cưới, mẹ sẽ đứng ra tổ chức nhưng chàng trai “suy đi tính lại” vẫn từ chối, bảo rằng muốn đám cưới phải có lời chúc phúc từ 2 phía. 

Dùng dằng với nhau thêm 2 năm nữa thì đến năm thứ 7 yêu nhau, bố của chàng trai mất. Cả hai khi đó đã 31 tuổi, sau 1 năm mẹ anh xả tang và chấp nhận cho hai con cưới bởi bà cũng mong có cháu bế. Vậy là sau 8 năm ở bên nhau, tình cảm của họ cũng sắp có cái kết tốt đẹp. Nào ngờ, chưa kịp làm cô dâu thì đám cưới lại bị chính chú rể bác bỏ. Đến khoảng cuối năm ngoái, cặp đôi chia tay nhau thật sự, chị của cô gái bắt đầu sống khép kín hơn, đi về không ai biết, hỏi chuyện không đáp lời. 

  Cô gái sống khép kín và cắm mặt vào máy tính. (Ảnh: QQ)
Cô gái sống khép kín và cắm mặt vào máy tính. (Ảnh: QQ)

Đến đầu năm nay, chàng trai kia lấy vợ khác, một cô gái mà anh ta mới quen được 2-3 tháng. Và lúc này, chị của cô gái gần như hóa điên. Cô gái chia sẻ lại tình trạng của chị mình như sau: “Chị mình như người tỉnh nhưng không tỉnh, mơ nhưng không mơ, có những lúc mình cảm thấy chị rất tỉnh táo, nhưng mỗi khi mình quan tâm hỏi han thì chị lại trả lời bằng những câu rất không liên quan. 

Chị bỏ việc, ở nhà cắm mặt vào máy tính chỉ để xem lại những bức ảnh từ 8 năm trước của anh và chị, có khi chị gọi mình vào để kể cho mình nghe địa điểm này anh chị đã tới, họ cùng đi những đâu, làm những gì, ăn những món ăn nào. Đặc biệt, chị rất ít khi ngủ, nếu gia đình muốn chị ngủ, phải cho chị dùng thuốc an thần.”

  Một cô gái điều trị trong bệnh viện cũng vì thất tình. (Ảnh minh hoạ: Sohu)
Một cô gái điều trị trong bệnh viện cũng vì thất tình. (Ảnh minh hoạ: Sohu)

 

Gia đình cô gái sau đó đã quyết định đưa chị cô đến Bệnh viện tâm thần để khám. Bác sĩ nói chị cô bị rối loạn stress sau sang chấn tâm lý, mất cân bằng với cuộc sống. Thực tế thì căn bệnh này có thể vượt qua, nhưng bản thân chị của cô gái không muốn.

Ở những dòng cuối cùng của bài viết, cô gái để lại lời khuyên cho những ai đã và đang gặp tình cảnh giống chị mình ngày trước. Cô viết: “Nếu như yêu quá lâu mà không cưới, mình mạnh dạn khuyên các bạn nên bỏ, bỏ để tìm cơ hội khác và cũng để người kia tìm cơ hội khác sau tháng năm quá dài để hiểu hết về nhau. Tình yêu thật khó hiểu, lúc gian nan thì cùng nhau vượt qua, khi bình yên lại sẵn sàng quên đi hết lời thề.”

  Đã có không ít cô gái trẻ hóa điên vì chuyện tình cảm của mình. (Ảnh: Người đưa tin)
Đã có không ít cô gái trẻ hóa điên vì chuyện tình cảm của mình. (Ảnh: Người đưa tin)

Câu chuyện này sau đó đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Ai nấy đều cảm thấy chị của cô gái quá lụy tình. Còn bạn, bạn cảm thấy thế nào về câu chuyện này? Cùng chia sẻ lại ý kiến của mình nhé!

Nguồn : https://www.yan.vn/co-gai-hoa-dien-vi-yeu-nhau-8-nam-khong-cuoi-262374.html?fbclid=IwAR1yAoODdSCIq2UD4A9GmvXl8cbS20Tz2f9f0Eo1cLDd3FDNKYw6N_SyGwY

Leave A Reply

Your email address will not be published.