Lý do cảnh sát chốt chặn khám xét nhà Tuấn ‘thần đèn’?

0

Vào lúc 11h ngày 11/5, trên tuyến phố Lê Hoàn, phường Lam Sơn, TP Thanh Hóa, hàng chục cảnh sát cơ động, cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa phong tỏa một đoạn đường trước ngôi nhà số 173, phố Lê Hoàn.

Ngôi nhà này được xác định là của gia đình ông Nguyễn Anh Tuấn (còn gọi là Tuấn “thần đèn”), Tuấn được biết là một “giang hồ” có tiếng ở xứ Thanh.

Lý do cảnh sát chốt chặn khám xét nhà Tuấn 'thần đèn'? Ảnh 1Lý do cảnh sát chốt chặn khám xét nhà Tuấn 'thần đèn'? Ảnh 1

Vụ việc hàng chục cảnh sát xuất hiện tại khu vực hà đối tượng Tuấn “thần đèn” thu hút sự chú ý của người dân sinh sống tại đây và các khu vực lân cận.

Lý do cảnh sát chốt chặn khám xét nhà Tuấn 'thần đèn'? Ảnh 2Lý do cảnh sát chốt chặn khám xét nhà Tuấn 'thần đèn'? Ảnh 2

Liên quan đến vụ việc cảnh sát xuất hiện trước nhà Tuấn “thần đèn”, một lãnh đạo Công an tỉnh Thanh Hoá cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thanh Hoá đang điều tra một số hành vi có dấu hiệu vi phạm pháp luật của đối tượng.

“Hiện chúng tôi đang thực hiện một số biện pháp điều tra ban đầu, khi có thông tin, chúng tôi sẽ công bố với báo chí”, vị lãnh đạo này thông tin.

Lý do cảnh sát chốt chặn khám xét nhà Tuấn 'thần đèn'? Ảnh 3

Tuấn “thần đèn” được biết đến là đối tượng cộm cán, từng nhiều lần vào tù. Theo công an, hoạt động chủ yếu của băng nhóm tội phạm do Tuấn “thần đèn” cầm đầu là cho vay lãi nặng, tổ chức siết nợ, đòi nợ, cưỡng đoạt tài sản, gây thương tích, hủy hoại tài sản, can dự vào các hoạt động kinh tế… gây tâm lý hoang mang, lo lắng trong nhân dân.

Dưới trướng của Tuấn có hàng chục tay chân là các đối tượng hình sự cộm cán từng có nhiều tiến án, tiền sự, không ngại manh động, sử dụng vũ khí nóng để giải quyết mâu thuẫn. Hơn nữa, chúng có nhiều thủ đoạn tinh vi để đối phó với cơ quan chức năng.

Leave A Reply

Your email address will not be published.