Quảng Ngãi phát hiện 2 thi thể nổi trên sông, nghi con bạc đá gà

0

Ngày 17/5, Chủ tịch UBND xã Nghĩa Điền, huyện Tư Nghĩa Nguyễn Quang Lâm xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước khiến 2 người tử vong.

Một tụ điểm đá gà ăn tiền trên địa bàn huyện Tư Nghĩa bị công an địa phương triệt phá vào tháng 3/2023

Một tụ điểm đá gà ăn tiền trên địa bàn huyện Tư Nghĩa bị công an địa phương triệt phá vào tháng 3/2023

Theo đó, vào khoảng 11h trưa 17/5, người dân thôn Điền Hòa, xã Nghĩa Điền phát hiện một thi thể nam giới nổi trên mặt nước trên sông Bàu Cọ đoạn qua cầu 31 thuộc tuyến đường sắt Bắc – Nam.

Ngay sau đó, người dân đã báo chính quyền địa phương tổ chức cứu vớt, đưa thi thể lên bờ để bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Đến khoảng 16h cùng ngày, lực lượng chức năng và người dân tiếp tục phát hiện thêm một thi thể khác gần nơi nam nạn nhân đuối nước trước đó.

Bước đầu, cơ quan chức năng xác định nạn nhân tên Lê Quang Thức, 34 tuổi, trú xã Nghĩa Điền và người còn lại tên Đức, 40 tuổi, trú phường Nghĩa Lộ, TP Quảng Ngãi.

Trước đó, vào khoảng 10h15 cùng ngày, tại một vườn keo thuộc thôn Điền Hòa, xã Nghĩa Điền, các con bạc đang tổ chức đá gà ăn tiền nên Công an xã Nghĩa Điền đã đến hiện trường để truy bắt các đối tượng đá gà.

Khi lực lượng công an đến cách hiện trường khoảng 100m, các đối tượng đá gà phát hiện có công an vây bắt nên số người ở trường gà tháo chạy nhiều hướng, trong đó có chạy theo hướng ra sông Bàu Cọ.

Tại hiện trường, công an xã đã lập biên bản tạm giữ nhiều xe máy, tang vật dùng vào việc đá gà như: nhiều gà chọi, giấy ghi tiền cá cược…

Theo một nhân chứng cung cấp, khả năng 2 nạn nhân đuối nước này tháo chạy từ trường gà ra để trốn công an nhưng không may khi bơi qua sông bị đuối nước.

Hiện, vụ việc đang được công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

Lê Đức

Leave A Reply

Your email address will not be published.