Vụ 4 người cùng gia đình tử vong trong tư thế treo cổ: Lời kể của người thân

0

Trưa 28.6, có mặt tại thôn Bia Ray, xã N’Thol Hạ, H.Đức Trọng (Lâm Đồng), phóng viên Thanh Niên chứng kiến cảnh tang thương của một gia đình có 4 người tử vong trong tư thế treo cổ.

Người nhà bất ngờ vụ 4 người cùng gia đình chết trong tư thế treo cổ - Ảnh 1.
Gia đình có 4 người tử vong

Trao đổi với PV Thanh Niên, chị Cil Ju Ka Th. (người nhà chị Ka Tuyên) cho biết, sau khi chồng trước bị tai nạn giao thông qua đời, chị Ka Tuyên đến với anh Chiến và sinh được 2 đứa con trai 6 tuổi và 4 tuổi. Chị Ka Tuyên có 3 đứa con với chồng trước (gồm 1 gái và 2 trai).

Vụ việc xảy ra khi chị Ka Tuyên đang đi thu hoạch rau, còn bé gái và bé trai (con riêng của chị Ka Tuyên) đang đi chăn bò. Chiều 27.6, khi bé gái đi chăn bò về phát hiện vụ việc nên báo cho mẹ biết.

Đau lòng hoàn cảnh gia đình 4 người cùng chết trong tư thế treo cổ

Người nhà bất ngờ vụ 4 người cùng gia đình chết trong tư thế treo cổ - Ảnh 2.
Chi Th. kể lại vụ việc thương tâm

Chị Th. cho biết thêm: “Gia đình hết sức bất ngờ khi nghe tin anh Chiến và 3 cháu nhỏ tử vong. Thực sự gia đình không biết lý do gì dẫn đến vụ việc đau lòng như vậy. Cách đây khoảng 3 ngày, hai vợ chồng anh Chiến và chị Ka Tuyên có chuyện xích mích nhưng đã giảng hòa rồi”.

Ông Nông Văn Hợi, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch xã N’Thol Hạ, cho biết khoảng 3 giờ ngày 27.6, xã nhận được tin tại nhà vợ chồng anh Lương Đức Chiến và vợ là Cil Ju Ka Tuyên (thôn Bia Ray) có 4 người chết trong tư thế treo cổ, trong đó có 1 người lớn và 3 bé trai.

Người nhà bất ngờ vụ 4 người cùng gia đình chết trong tư thế treo cổ - Ảnh 3.
Người dân đến viếng những người xấu số

“Vụ việc quá thương tâm và đau lòng xảy ra lúc trời đang mưa to. Khi chúng tôi đến hiện trường, người nhà đã đưa 4 nạn nhân xuống đất”, ông Hợi thông tin.

Ông Hợi cho biết thêm, những người tử vong gồm: anh Lương Đức Chiến (33 tuổi), Lương Đức T. (4 tuổi) và Lương Đức Th. (6 tuổi, cả hai là con chung của anh Chiến và Ka Tuyên); Cil Ju Ha M. (8 tuổi, con riêng của chị Ka Tuyên).

Người nhà bất ngờ vụ 4 người cùng gia đình chết trong tư thế treo cổ - Ảnh 4.
Lối vào nhà các nạn nhân

Đến trưa 28.6, việc khám nghiệm tử thi, khám nghiệm hiện trường của các cơ quan chức năng đã kết thúc. UBND xã N’Thol Hạ đang hỗ trợ gia đình lo hậu sự cho những người xấu số.

Chiều 28.6, Công an tỉnh Lâm Đồng cho biết đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân 4 người trong cùng gia đình ở xã N’Thol Hạ tử vong trong tư thế treo cổ.

Xem nhanh 20h: Thời sự toàn cảnh ngày 28.6

Leave A Reply

Your email address will not be published.