Ấn tượng gà tứ quý phá lệ của Thái Lan

0

Họ nói đừng sao chép gà con của bạn, nhưng họ sẽ tha thứ cho bạn vì đã tán tỉnh chân của con gà con này trong băng Thailad. Đoạn video từ Zagreb cho thấy một số người dân địa phương đang ngơ ngác cười khi họ quay phim những chiếc chân gà waderi aroυпd đang tìm kiếm thức ăn.Hoàn toàn IпDiffereп a la sitiatio, hai chiếc chân thừa và biến dạng của Chickeneп lo Behi. khập khiễng.

""hình ảnh""

Đoạn video có cảnh quay cận cảnh con gà con tự chọn bộ ngực của mình, dường như để cạnh tranh với các bộ phận cơ thể bổ sung của nó. nghĩ

""hình ảnh""

Chú gà con trông hoàn toàn khác so với việc có thêm hai chân, khi nó đi vòng quanh và kéo chúng theo sau. 36.000 € gia cầm khác trong một trang trại ở Mỹ. Được đặt tên là Herietta, con chim được chụp ảnh trong 18 tháng tại Bredle Farms ở Somerset, Pennsylvania, trước khi được phát hiện bởi một phorem. quảng cáo yêu cầu có nó như một con vật cưng trong gia đình. Con chim có hai chân trước chính thức, nhưng đằng sau đó là hai chân nữa, được kéo ra sau khi Heпrietta bước đi, giống hệt chú gà con trong video này. Tình trạng gọi là polymelia là một dị tật bẩm sinh khiến các cá nhân có nhiều chi hơn, thường bị teo lại hoặc biến dạng. Mũ này đôi khi xảy ra khi phôi thai bắt đầu phát triển thành cặp song sinh dính liền. sự phát triển, thường là tứ chi, của cành cây đã phát triển gắn liền với cơ thể của trẻ sơ sinh còn sống.

Codytium là một dị tật bẩm sinh được gọi là polymelia và mũ đôi khi xảy ra khi phôi thai bắt đầu phát triển như một cặp song sinh dính liền.

Leave A Reply

Your email address will not be published.