Thiếu nữ “con nhà quan” đã giật chồng còn uy h.iếp chính thất, sắp vào Đảng vẫn giữ thói “tiểu tam”

0

Cõi mạng đồng loạt xôn xao trước thông tin bài bóc phốt một nữ cán bộ của Sở Tài chính Hải Phòng, có thói giật chồng người khác, là ” con ông cháu cha” nên vênh váo cử cán bộ đến nhà uy h.iếp chính thất mặt dù bản thân là ” tiểu tam“.

Những ngày qua, người dùng mạng xã hội đã đồng loạt xôn xao, bàn tán và chia sẻ không ngừng trước câu chuyện đầy hy hữu, tố thẳng một thiếu nữ có xuất phát điểm là “con nhà quan”, nhan sắc xinh đẹp, sự nghiệp ổn định nhưng lại thích phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác. Bài đăng đã khiến toàn cõi mạng vô cùng bàng hoàng, sốc nặng trước thái độ cùng cách hành xử đầy vênh váo, cậy quyền nên không xem ai ra gì của “con giáp thứ 13” này.

Thiếu nữ con nhà quan đã giật chồng còn uy h.iếp chính thất, sắp vào Đảng vẫn giữ thói tiểu tam - Hình 1

Cụ thể, trên các hội nhóm chuyện hóng hớt, cư dân mạng đang truyền tay nhau bài phốt của chính thất trong câu chuyện xảy ra tại Hải Phòng. Được biết chị vợ có tài khoản tên là T.A này sau nhiều lần chịu đựng, nay “tức nước vỡ bờ” nên đã quyết định đăng đàn tổ thẳng loạt hành động xấu xa, tung mọi bằng chứng cùng cận cảnh gương mặt “tiểu tam” lên trên mạng xã hội. Hành động trên của chị A đã khiến netizen vô cùng hả hê, nhiệt liệt ủng hộ.

Thiếu nữ con nhà quan đã giật chồng còn uy h.iếp chính thất, sắp vào Đảng vẫn giữ thói tiểu tam - Hình 2

Theo nội dung bài phốt, ” trà xanh” giật chồng của chị A có tên đầy đủ là P.P.L, sinh năm 1998 và có địa chỉ nhà tại Đằng Lâm, Hải Phòng. Thiếu nữ L này dù đã biết anh T.H.K, tức chồng chị A đã có gia đình, nhưng vẫn một mực xông vào, cố tình là “tiểu tam” để phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác, chia rẽ tình cảm vợ chồng. Được biết, vì làm việc chung một ngành nghề nên L và K cũng thường xuyên có những hoạt động ngoại khóa cùng nhau. Sau nhiều buổi ra ngoài, tình cảm của cả hai bắt đầu này sinh và thường xuyên quấn quýt, nhắn tin với nhau đầy dung tục, nhắc lại những ân ái lén lút khiến ai đọc được cũng phải nóng mặt.

Thiếu nữ con nhà quan đã giật chồng còn uy h.iếp chính thất, sắp vào Đảng vẫn giữ thói tiểu tam - Hình 3

Viết trong bài phốt, chị A còn không quên đính kèm loạt hình ảnh chỉ điểm thẳng chị L, ê chề nhục nhã là điều mà ai cũng có thể nhận ra trước màn xử lý cao tay của chính thất. Chưa hết, với gia cảnh của L, nhiều người cũng phải sốc khi chị vợ cho biết “tiểu tam” này được sinh ra trong gia đình “con ông cháu cha”. Cụ thể, theo thông tin trong bài phốt thì A cho biết chị L trước kia làm ở UBND Quận Đồ Sơn, nay đang làm ở Sở Tài chính Hải Phòng. Thậm chí là chỉ còn 1 tháng nữa là L sẽ kết nạp Đảng. Việc là “tiểu tam” như trên khiến ai nghe được cũng phải sốc, bởi không nghĩ một người gương mẫu, sắp là Đảng viên lại có thể làm được những hành động khó chấp nhận được như trên.

Thiếu nữ con nhà quan đã giật chồng còn uy h.iếp chính thất, sắp vào Đảng vẫn giữ thói tiểu tam - Hình 4

Nhắn gửi thẳng đến L, chính thất A đã có màn đá đểu cùng những lời đanh thép: “L ơi là L sao em dại dột thế, sao bao nhiêu đàn ông ngoài kia em không yêu em lại chọn làm tiểu tam trà xanh đi cặp với chồng chị vậy em! Chỉ cần em gọi điện thoại tâm sự biết đâu tình cảm chị em lại khăng khít thì sao? Nhưng em lại tôn trọng chị quá L ạ, chiều nay em với chồng chị vẫn tâm sự, chị vui lắm em”. Màn cảnh cáo thẳng tiểu tam của chị A khiến ai nấy đều hưởng ứng nhiệt liệt, cho rằng với những thành phá hoại hạnh phúc thì không nên nhẹ tay, cần xử lý sao cho “xanh chín”.

Thiếu nữ con nhà quan đã giật chồng còn uy h.iếp chính thất, sắp vào Đảng vẫn giữ thói tiểu tam - Hình 5

Chưa hết, chị A còn cho biết, L cậy là “con nhà quan” nên đã có những hành động không thể chấp nhận được. Trong một bài viết khác trên trang cá nhân, chị A cho biết, rạng sáng ngày 29/6 vừa qua, L đã trơ trẽn cử hai cán bộ đến nhà chị lúc 1h để uy h.iếp, trong khi thời điểm đó là lúc nghỉ ngơi của gia đình.

Thiếu nữ con nhà quan đã giật chồng còn uy h.iếp chính thất, sắp vào Đảng vẫn giữ thói tiểu tam - Hình 6

Bức xúc viết trên trang cá nhân, chị A đã hoảng sợ cầu cứu: “Em L ơi, em đã sai gia đình em lại càng sai, tại sao gia đình em lại cử 2 cán bộ phường Đằng Lâm đến nhà chị vào khoảng 1h sáng 29/06/2023 làm cho tinh thần con của chị và chị hoảng loạn, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khoẻ của mẹ con chị. Mong mọi người giải cứu mẹ con em với ạ, em mà làm sao mong chính quyền, công an địa phương của Quận em đang ở có biện pháp bảo vệ công dân của mình ạ”. Đính kèm theo đó, chị A còn tung những hình ảnh được trích xuất từ camera để làm bằng chứng.

Thiếu nữ con nhà quan đã giật chồng còn uy h.iếp chính thất, sắp vào Đảng vẫn giữ thói tiểu tam - Hình 7

Hiện câu chuyện trên vẫn đang nhận về nhiều sự quan tâm chú ý của cư dân mạng, bên cạnh sự bức xúc dành cho tiểu tam thì người chồng tên K trong câu chuyện cũng bị lên án gay gắt. Nhiều người đưa ra lời khuyên, mong chị A chấm dứt sớm với cuộc hôn nhân lừa dối này, tập trung vào bản thân và nuôi dưỡng các con.

Thiếu nữ con nhà quan đã giật chồng còn uy h.iếp chính thất, sắp vào Đảng vẫn giữ thói tiểu tam - Hình 8

Leave A Reply

Your email address will not be published.