Nguyên nhân vụ bố phóng hỏa đốt nhà khiến con trai 40 ngày tuổi tử vong

0

Theo báo cáo mới nhất của Công an huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình, khoảng 1h45 ngày 1/7, tại phòng ngủ của hộ gia đình bà B.T.T. (sinh năm 1978) xóm Mọi Mới – xã Tuân Đạo – huyện Lạc Sơn – Hòa Bình bị cháy khiến 4 người trong đó có con trai 40 ngày tuổi thương vong.

Thời điểm cháy trong phòng ngủ gồm có anh B.V.N (sinh năm 2000, con trai bà T.); B.T.T.V. (sinh năm 2007, vợ của N.); B.G.H. (sinh năm 2023, con trai N.).

Hậu quả, cháu B.G.H. bị bỏng nặng và tử vong trên đường đi cấp cứu; bà B.T.T., anh B.V.N. và B.T.T.V. bị bỏng và được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Bỏng Quốc gia Lê Hữu Trác.

Nguyên nhân vụ bố phóng hỏa đốt nhà khiến con trai 40 ngày tuổi tử vong - Ảnh 2.
Hiện trường vụ cháy khiến 4 người thương vong tại Lạc Sơn, Hòa Bình.

Sau khi tiếp nhận tin báo, các lực lượng chức năng đã tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi.

Qua xác minh, khám nghiệm, đánh giá sơ bộ ban đầu, nguyên nhân dẫn đến vụ cháy là do mâu thuẫn bột phát với vợ là B.T.T.V. nên B.V.N. đã dùng xăng (loại can xăng 5 lít) đổ ra phòng ngủ và châm lửa đốt dẫn đến hậu quả vô cùng nghiêm trọng.

Hiện Công an huyện Lạc Sơn đang tiếp tục xác minh, thu thập các tài liệu, chứng cứ có liên quan để xử lý theo quy định của pháp luật.

Cũng theo lãnh đạo xã Tuân Đạo, người mẹ bị bỏng 70%, anh N. bị bỏng 60%, vợ bỏng 50%. Vợ chồng anh N. và chị T.V. cũng chưa làm đăng ký kết hôn mà chỉ làm vài mâm cơm mời họ hàng rồi sống chung với nhau.

Khởi Tố Tài Xế Xe Khách Gây Tai Nạn Kinh Hoàng Khiến 11 Người Thương Vong Ở Phú Yên | SKĐS

Thành Long

Leave A Reply

Your email address will not be published.