Không ai dám nghĩ cỗ máy khổng lồ này có thể bay cả thế kỷ: Máy bay B-52 Stratofortress TR

0

Thật thú vị và thật tốt khi biết rằng những chiếc máy bay cũ có thể được tái sử dụng, cải tiến, bảo trì. Bạn không đề cập đến việc động cơ có được cải tiến hay không. Và ngoài ra, “thân thiện với việc bảo trì” nếu đúng như vậy là cực kỳ hiệu quả – nhưng chỉ khi thiết kế được thực hiện có tính đến việc bảo trì.

"hình ảnh"

Tôi đã làm việc trên những chiếc máy bay kiểu B-52H cũ đó tại trạm làm nhiệm vụ đầu tiên của mình và trời rất lạnh ở Minot, North Dakota và thời tiết quá lạnh vào mùa Đông và quá nóng vào mùa Hè.

"hình ảnh"

Tôi đã đọc về sự kiện xảy ra vào những năm 1980 này. Một nhóm quan chức được đưa đến một nơi nào đó trong sa mạc Bắc Phi. Một chiếc B-52 đã rời căn cứ ở Texas 10(?) Giờ trước đó, bay đến gần nơi có các quan chức, thả bom và bay thẳng trở lại Texas.

"hình ảnh"

Một trong những người quan sát nói rằng họ không nghe hoặc nhìn thấy tiếng ЬomЬeг. Chỉ những vụ nổ mới khiến họ tin rằng có thứ gì đó đã xảy ra.

"hình ảnh"

Khi tôi nhìn thấy một chiếc B52 và một chiếc KC 135 và nhiều máy bay chở khách, tôi rất tự hào là người Mỹ và càng may mắn hơn khi tôi ở Tây Bắc Thái Bình Dương, quê hương của công ty máy bay Boeing.

"hình ảnh"

Hàng xóm của tôi, cha, mẹ, bà và ông của tôi đã chế tạo những chiếc máy bay này và hàng ngàn loại khác. Sự chăm chỉ và cống hiến của những người đàn ông và phụ nữ này đã cứu thế giới 78 năm trước. Sự đóng góp của họ ngày nay giữ cho quốc gia của chúng ta được an toàn và gắn kết các gia đình lại với nhau. Cảm ơn tất cả nhân viên Boeing trong quá khứ và hiện tại. Chúng tôi không bao giờ có thể trả ơn bạn vì bạn đã đóng góp cho xã hội.

Leave A Reply

Your email address will not be published.