Bò mẹ nhân ái cung cấp sữa duy trì sự sống cho cậu bé 18 tháng tuổi bị bỏ rơi ở làng Nokor Pheas

0
Tha Sophat, 18 tháng tuổi sống ở làng Nokor Pheas, Campuchia, không được bú sữa mẹ do mẹ phải làm việc ở Thái Lan để duy trì cuộc sống. Do đó, cậu bé Tha Sophat đã tự nuôi mình bằng cách bú sữa bò từ tháng 7 đến nay. "CácYoυпg Tha Sophat phải uống sữa bò vì mẹ phải đi làm xa. Do hoàn cảnh gia đình khó khăn, Tha Sophat phải sống trong cảnh thiếu thốn sự chăm sóc của mẹ, cậu bé phải gầy còm từ khi còn rất nhỏ tuổi, sức khỏe cũng rất yếu. Ông nội của Tha Sophat, ông Um Oeυпg, 46 tuổi, cho biết cậu bé bú sữa trực tiếp từ những con bò sau khi nhìn thấy những con bê làm như vậy. Lúc đầu, ông Um Oeυпg năn nỉ Tha Sophat tránh xa đàn bò vì cậu bé đã khóc rất nhiều và ông phải năn nỉ để cậu làm như vậy.

"Các

Hàng ngày, cậu bé uống sữa trực tiếp từ con bò.

Từ trước đến nay, Tha Sophat bị bắt phải rυппiпg bú sữa bò mỗi ngày. Những con bò đã không chú ý đến việc cậu bé Tha Sophat bú sữa của chúng.

"Các

Những con bò đã không cản trở công việc của cậu bé. Sữa bò không gây hại cho sức khỏe của cậu bé, ngược lại cậu bé khỏe mạnh và lớn nhanh. Tuy nhiên, các quan chức địa phương không đồng ý với điều này, họ khuyên ông nội của Tha Sophat ngừng cho cậu bé uống sữa bò vì nó an toàn. Bên cạnh đó, dù lớn lên, Tha Sophat có thể sẽ cảm thấy xấu hổ vì hành động này.

"Các

Cậu bé khỏe mạnh hơn nhờ uống sữa bò

"Các

"Các

Khi anh ấy lớn lên, rất có thể anh ấy sẽ xấu hổ về hành động của mình.

Leave A Reply

Your email address will not be published.