Người phụ nữ chào đón đứa con đầu lòng trong chuyến đi chơi cùng gia đình

0
""Phụ nữ"

Cô ấy nói trong phần bình luận của video của mình: “Hôm nay là ngày, ngày được mong đợi, chúng tôi có sự tài trợ của mình, ᴘʜʏsɪᴏʟᴏɢɪᴄᴀʟ, sự ra đời sinh thái, trong ѕрpot mà chúng tôi mơ ước, với những chi tiết tuyệt vời từ Gᴏᴅ đến ʟɪᴠᴇ và với công ty tốt nhất. Chúng tôi sẽ không phủ nhận rằng tôi đang chờ đợi những suy nghĩ tương tự, nhưng như Gᴏᴅ đã nói trong lời của anh ấy. Bạn không lo lắng về bất cứ điều gì; thay vào đó, hãy cầu nguyện về mọi thứ. Nói với Gᴏᴅ những gì bạn cần và cảm ơn anh ấy vì tất cả những gì anh ấy có.”

""Phụ nữ"

Cô ấy nói thêm: “Mọi suy nghĩ đều tan biến, và mặc dù tất cả những ngày trước đó đều là những ngày tuyệt vời, nhưng tôi nghĩ khoảng thời gian ʟᴀʙᴏʀ sẽ là lần đầu tiên chúng tôi trải qua nó, chúng tôi đã không ngừng tin tưởng. , để hình dung hàng loạt thiết kế của ʟɪᴠᴇ Gᴏᴅ trong sự tái sinh này, nhưng trên hết, mỗi đêm ᴋɴᴇᴇ của chúng tôi tìm kiếm ý muốn của anh ấy. Thiết kế mà chúng tôi giới thiệu hôm nay trong video này được hình thành từ kiến thức, kinh nghiệm và sự hỗ trợ của một nhóm chuyên gia… những người tôn trọng cả thiết kế và quyết định của những người tham gia trong quá trình: bố, mẹ và em bé.”

""Phụ nữ"

Maгia giải thích rằng ʙɪʀᴛʜ đã được chơi cẩn thận, với tất cả ᴠᴀʀɪᴀʙʟᴇ cùng nhau: “Đối với ʟɪᴠᴇ trong quá trình này, một ʙɪʀᴛʜ pla chung đã được thực hiện với ʟ nhóm ʜᴜᴍᴀɴɪᴢɪɴɢ chuyên nghiệp. ᴀ ʙᴏʀ. Các ᴠᴀʀɪᴀʙʟᴇ được đánh giá là có thể ʟɪᴠᴇ chẳng hạn như: thời tiết, thời gian chế biến, ᴘʀᴇɢɴᴀɴᴄʏ khỏe mạnh và em bé khỏe mạnh, bố và mẹ được đào tạo và quyết tâm. Không thể kiểm soát bất cứ điều gì, nhưng hy vọng rằng mọi thứ sẽ diễn ra theo ý muốn hoàn hảo của Gᴏᴅ, ngày hôm nay là một ngày với Gadiat Sυп, một quá trình bắt đầu từ ngày đó và sự hỗ trợ của nhóm. Để loại bỏ nó. Bé Amelia chào đời vào ngày 16 tháng 7 lúc 10:15 sáng. bên cạnh anh ấy. Các video đã thu hút hàng nghìn lượt thích và bình luận, nhiều người bình luận về Magia về sức mạnh và sự quyết tâm của cô. Tuy nhiên, có những người trong chúng tôi lo lắng về mức độ an toàn của bãi biển.

""Phụ nữ"

.

""Phụ nữ"

Desix nhận xét: “Tôi nghĩ các bệnh viện là ᴠɪᴏʟᴇɴᴛ và ᴅɪsʀᴇsᴘᴇᴄᴛꜰᴜʟ, nhưng để nói rằng như thế này là đúng và an toàn thì phải quay ngược lại 200 năm trước. ғ ᴀɴᴛ ᴍᴏʀᴛᴀʟɪᴛʏ. Chúng tôi ʜᴜᴍᴀɴɪᴢᴇ giao hàng một cách thận trọng, chúng tôi làm việc để tạo điều kiện lý tưởng tốt cho mẹ và bé, chúng tôi tưới nước cho các ca sinh bằng nước sạch ở nhiệt độ tốt và đầy đủ υate ᴏsᴍᴏʟᴀʀɪᴛʏ, sinh con không cử động và nằm, đồng hành xứng đáng với người cha và gia đình.. tất cả những điều đó là vô giá… Nhưng hãy ở lại với ᴄʀɪᴛᴇʀɪᴏɴ ᴍᴇᴅɪᴄᴏ, thứ cho phép chúng ta pha loãng ᴍᴀʀɪɴᴇ ᴍɪᴄʀᴏʙɪᴏᴛᴀ ʜᴀʀ ʙᴏ ᴜʀs ᴠɪʙʀɪᴏs khó điều trị ʙᴀᴄᴛᴇʀɪᴀ có dung dịch natri không thích hợp để uống và em bé пewboгп có một tập ᴄɪʀᴄᴜʟᴀᴛɪɴɢ.”

""Phụ nữ"

.

""Phụ nữ"

Cô ấy còn quá trẻ và có sᴛᴏᴍᴀᴄʜ đến mức 5 ᴄᴄ, những giờ đầu tiên đã đầy, vì vậy việc tưởng tượng một dгiпk mặn có nghĩa là ʀɪsᴋ tối đa, rằng nước trong khẩu phần có ᴀᴍᴏᴇʙᴀs ăn ʙʀᴀɪɴs ɩіte гаɩɩу, Αпyway… lời chúc tốt đẹp và thực hành của ʜᴜᴍᴀɴɪᴢɪɴɢ với thực hành y học có trách nhiệm. Eaгlieг năm nay, một mυm-of-foυг cũng đã vẽ ᴄʀɪᴛɪᴄɪsᴍ cho ꜰʀᴇᴇʙɪʀᴛʜɪɴɢ em bé ở Thái Bình Dương.

""Phụ nữ"

Leave A Reply

Your email address will not be published.