Phát hiện người phụ nữ trong vụ mắng té tát ‘cà phê nâu lắc’ là diễn viên VTV, CĐM nghi bị dắt mũi

0

Dân mạng đang vô cùng bàng hoàng khi phát hiện người phụ nữ trong vụ việc ” cà phê nâu lắc” những ngày qua, gây xôn xao dư luận lại là một nữ diễn viên, sốc hơn nữa khi từng đóng trên VTV.

Những ngày qua, người dùng mạng xã hội đã vô cùng xôn xao, phẫn nộ và chỉ trích dữ dội, trước câu chuyện về một người phụ nữ, liên tục tỏ thái độ bất hợp tác, lớn tiếng quát tháo đến nhân viên trong một quán cà phê. Điều khiến dân tình gay gắt, là bởi ngay từ đầu, người phụ nữ này đã hết sức vô lý bởi chính cô là người thiếu hiểu biết từ trước, về vấn đề nhận biết thức uống nâu lắc và cà phê đen.

Phát hiện người phụ nữ trong vụ mắng té tát cà phê nâu lắc là diễn viên VTV, CĐM nghi bị dắt mũi - Hình 1

Theo đó, dân tình vô cùng phẫn nộ khi đoạn clip được lan truyền rộng rãi trên khắp các nền tảng. Người phụ nữ trên đã tỏ thái độ cọc cằn, quát tháo nhân viên khi cô cho rằng, cô gọi món “nâu lắc ít ngọt, không đường” nhưng theo cô thì nhân viên lại mang ra một thức uống sai món, là “cà phê đen có sữa”. Cô quát tháo inh ỏi, đòi nhân viên giải quyết mặc dù phía quán đã ra sức giải thích.

Phát hiện người phụ nữ trong vụ mắng té tát cà phê nâu lắc là diễn viên VTV, CĐM nghi bị dắt mũi - Hình 2

Đoạn clip đã khiến cõi mạng bức xúc, bởi ai cũng biết nâu lắc cách làm là hoàn toàn như món được mang ra cho vị khách nữ này. Cô vô lý đến mức, cho rằng bản thân không uống được cà phê, chỉ muốn uống nâu lắc. Trái ngược hơn, khi nâu lắc cũng là một loại cà phê, được thực hiện pha chung với sữa. Thức uống này là một loại đồ uống nổi tiếng, mà ai là tín đồ của các loại cà phê cũng đều biết đến.

Phát hiện người phụ nữ trong vụ mắng té tát cà phê nâu lắc là diễn viên VTV, CĐM nghi bị dắt mũi - Hình 3

Nhân viên nhiều lần cũng đã giải thích rằng đã không bỏ đường, việc có ngọt là do sữa đặc, hơn nữa bởi nâu lắc là phải có sữa đặc, nếu không sẽ thành cà phê đen. Mở lời thiện chí nhưng dường như vị khách kia lại bất hợp tác, liên tục chỉ trỏ, làm mặt hung tợn đến nhân viên của quán. Điều này khiến ai cũng bức xúc ra mặt, hàng loạt bình luận chế giễu, chê bai lối hành xử thiếu văn minh của người phụ nữ này cũng được để lại.

Phát hiện người phụ nữ trong vụ mắng té tát cà phê nâu lắc là diễn viên VTV, CĐM nghi bị dắt mũi - Hình 4

Giữa tâm bão của drama, thì mới đây, dân tình lại được phen tá hỏa, khi phát hiện ra điểm bất thường trong câu chuyện. Nhiều người đang bán tín bán nghi, cho rằng có thể cộng đồng mạng những ngày qua có thể đang bị “dắt mũi”, điều hướng dư luận bởi người tạo ra drama, mượn netizen để câu kéo sự nổi tiếng. Cụ thể, cõi mạng đã sốc nặng khi biết được danh tính thật của vị khách nữ đang bị ném đá rầm rộ kia, thật ra không hề là một người bình thường.

Phát hiện người phụ nữ trong vụ mắng té tát cà phê nâu lắc là diễn viên VTV, CĐM nghi bị dắt mũi - Hình 5

Theo đó, netizen đã tinh ý phát hiện ra, vị khách nữ vô lý này lại chính là một nữ diễn viên quần chúng, từng xuất hiện trong một bộ phim truyền hình ăn khách, được phát sóng trên VTV, cụ thể đó là Phố trong làng, một tác phẩm đình đám được lên sóng cách đây không lâu. Nhiều người liền cho rằng, với một nhân vật như trên, thì rất có thể toàn bộ drama những ngày qua, đều là một màn kịch, được dàn dựng bài bản để qua mặt, diễn trò với cộng đồng mạng.

Phát hiện người phụ nữ trong vụ mắng té tát cà phê nâu lắc là diễn viên VTV, CĐM nghi bị dắt mũi - Hình 6

Hơn nữa, vốn là người có tài năng diễn xuất, chính vì thế việc hoá thân vào vai trò một vị khách khó tính, ngang ngược cũng không phải là một thử thách quá lớn đối với người phụ nữ này. Hàng loạt bình luận chỉ trích, vỡ lẽ khi biết được sự thật cũng đã được netizen để lại, sốc nặng bởi độ gian dối bất chấp, câu sự nổi tiếng từ những người thực hiện hành động này.

Phát hiện người phụ nữ trong vụ mắng té tát cà phê nâu lắc là diễn viên VTV, CĐM nghi bị dắt mũi - Hình 7

Hiện loạt hình ảnh trong bộ phim Phố trong làng có sự góp mặt của nữ diễn viên quần chúng này cũng được dân tình chia sẻ rầm rộ. Tuy vậy, nhiều người cho rằng, dẫu có phải là diễn hay không, thì người phụ nữ này cũng vô cùng đáng trách, xứng đáng bị lên án bởi hành vi chiêu trò, lựa chọn cách làm xấu hình ảnh để PR cho bản thân.

Phát hiện người phụ nữ trong vụ mắng té tát cà phê nâu lắc là diễn viên VTV, CĐM nghi bị dắt mũi - Hình 8

Một số ý kiến khác thì lại cho rằng không nên quá quan tâm và nên để mọi thứ dần lắng xuống, bởi cứ đào bới và đưa câu chuyện nổi lên trở lại, là đang tiếp tay cho hành vi cũng như mục đích của người gây ra sự việc trên, đó là tìm kiếm sự nổi tiếng.

Leave A Reply

Your email address will not be published.