Phân voi nổ tung vào mặt bác sĩ thú y khi chữa táo bón (video)

0

Mặc dù làm bác sĩ thú y có vẻ là một công việc lý tưởng cho những người yêu động vật thích dành thời gian với những sinh vật đáng yêu, nhưng thực tế là nó không phải lúc nào cũng bình dị như vẻ ngoài của nó.

Nếu bạn vẫn còn ᴜпѕᴜгe, hãy cùng xem trải nghiệm của Tiến sĩ Tom khi được gọi đến để điều trị cho Lana, một chú voi bị táo bón tại Công viên Voi Tự nhiên ở Chiang Mai, miền bắc Thái Lan – dẫn đến việc chú bị dính đầy phân.

"Con voi

Tiến sĩ Tom đã giải cứu một chú voi ѕᴜffeгіпɡ tên Lana tại Công viên Voi Tự nhiên ở miền bắc Thái Lan, chú voi ѕᴜffeгіпɡ khỏi tắc nghẽn ѕeⱱeгe, có thể bị béo phì nếu không được điều trị.

"Con voi

Bất chấp việc bác sĩ thú y không xác định được nơi nào mà bác sĩ thú y đã ném vào mặt nó một đống phân màu vàng sau khi loại bỏ một phần lớn phân bị mắc kẹt trong hậu môn của Lana, nhiều người đã ca ngợi anh vì sự cống hiến và nỗ lực cứu sống chú voi.

Đoạn video hài hước nhưng cũng phản cảm này đã được chia sẻ trên Instagram và đã được xem hơn 45.000 lần. Lana hiện đã cảm thấy tốt hơn nhiều nhờ sự điều trị của bác sĩ Tom, theo báo cáo của Khu bảo tồn voi Samui.

Leave A Reply

Your email address will not be published.