Những em bé nhỏ nhất thế giới

0

Tất cả được làm bởi haпd, Caпadiaп Camille Alleп, 35 tuổi, thường sẽ tăng tốc trong vài tuần để tạo ra từng oпe – bắt đầu chỉ bằng một quả bóng đất sét. ""

Các kỳ công được chạm khắc tinh xảo trên nền đất sét như một công cụ thủ công, tạo hình với một cô bé thợ may đáng yêu sẵn sàng khoe với khách hàng.

Giải thích về quy trình, Camille cho biết: ‘Hãy bắt đầu từ một cục đất sét, với các công cụ nhỏ gọn như tăm xỉa răng, bản phác thảo kích thước người thật hoặc mô phỏng trẻ sơ sinh. Có thể mất rất nhiều thời gian kiên nhẫn để hình thành nên một đứa trẻ thực tế và thích thú với các chi tiết của chó – tôi có thể làm quen với các nếp nhăn và các nếp nhăn. ""

Các em bé có mohair Eпglish mềm mại để bắt chước tóc em bé và được tô điểm bằng các mảnh ghép cho chủ nghĩa hiện thực để đánh giá các nếp nhăn và nếp nhăn của chúng.’ ""

Các kỹ năng thủ công của Camille đã được truyền lại cho gia đình lâu đời của cô, sau khi bà ngoại của cô, Clara Alle, dạy cô cách tạo ra những con búp bê có kích thước thật.

Những con búp bê có kích thước thật đã thôi thúc Camille thử sáng tạo của chính cô ấy, đặc biệt là những đứa trẻ sơ sinh – thứ mà cô ấy đặt tên là ‘Những đứa trẻ trong trứng’.

Camille cho biết: ‘Đứa bé sơ sinh đầu tiên mà tôi tạo ra đã được đặt ở tư thế bào thai, và tôi đã đưa nó vào dây rốn, như thể nó vẫn còn trong bụng mẹ. Hình dạng và kích thước của em bé có vẻ giống với vỏ trứng. Tôi đã thử điều này, và em bé sẽ hoàn toàn phù hợp với một quả trứng! ""

‘Đây là cách ý tưởng về “Những đứa trẻ sơ sinh trứng” ra đời. Tôi nghĩ em bé sơ sinh mỏng manh được vỏ trứng khen ngợi, nhắc nhở chúng ta về cuộc sống mong manh như thế nào và chúng cần được đối xử và chăm sóc cẩn thận như thế nào. Sau đó, tôi đã thử vẽ một em bé bên cạnh vỏ sò – đó là “Shell Babies”.

Hình dạng của văn bản và các loại vỏ sò khác nhau có thể gợi lại cảm giác mềm mại của trẻ sơ sinh hoặc chúng cung cấp một sự tương phản đặc biệt để nhấn mạnh chúng. Một số Shell Babies có ngọc trai trong túi của chúng hoặc đang giữ một viên ngọc trai, giống như hai báu vật nhỏ làm bằng vỏ sò vậy!’ ""

Camille nói rằng các khách hàng của cô ấy yêu thích công việc của cô ấy – với nhiều người bυyiпg vì cả hai phần thời gian và lý do đau lòng – iпclυdiпg cha mẹ mất người thân tìm kiếm một hình thức trị liệu.

Cô ấy nói: ‘Họ thực sự làm rung động trái tim của mọi người, thường nhắc nhở họ về đứa con hoặc đứa cháu của họ khi còn bé. Những người đã mất thai hoặc mất con đều vô cùng xúc động.

‘Tôi đã nhận được hàng trăm email, một số khiến tôi khóc.’ ""

Mỗi món đồ đều có giá từ 99 đô la cho một đứa trẻ sơ sinh đến 1.500 đô la cho một bộ phim phức tạp gồm hai mảnh hυggiпg, và tất cả đều được theo dõi trên trang web của Camille.

Leave A Reply

Your email address will not be published.