Nam thanh niên bị đâm 7 nhát, công an đang khẩn trương truy bắt nhóm đối tượng

0

Sáng 18/7, thông tin từ Công an huyện Châu Thành, tỉnh Long An, thanh niên trong vụ bị một nhóm đối tượng tấn công tại sân bóng bị đâm 7 nhát. Hiện tại, nạn nhân nằm điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Long An.

Hình ảnh nam thanh niên bị nhóm đối tượng tấn công

Hình ảnh nam thanh niên bị nhóm đối tượng tấn công

Nạn nhân bị đâm là anh Nguyễn Hoàng Gia Bảo (20 tuổi), thường trú xã An Ninh Tây, huyện Đức Hòa, tạm trú xã Phước Tân Hưng, huyện Châu Thành.

“Nạn nhân bị đâm 4 nhát ở lưng và 3 nhát ở tay, chân. Tuy nhiên, các vết đâm chủ yếu trúng phần mềm nên không nguy kịch đến tính mạng. Nạn nhân đang nằm điều trị tại bệnh viện và đã tỉnh táo, công an đã làm việc để lấy thông tin truy bắt nhóm đối tượng. Hiện tại, công an đã xác định được các đối tượng gây án, nhưng nhóm này đang bỏ trốn nên công an tiến hành truy bắt”, thông tin cho biết.

Như đã thông tin, Công an huyện Châu Thành, tỉnh Long An đang thụ lý điều tra vụ việc một nhóm đối tượng cầm dao lao vào đâm một thanh niên đang ngồi xem đá bóng ở sân cỏ nhân tạo tại địa bàn xã Long Trì. Ngay sau khi nhận được thông tin, công an nhanh chóng xuống hiện trường, nhưng nhóm thanh niên đã tẩu thoát.

Về vụ việc này, camera giám sát an ninh cũng ghi lại được và công an đã tiến hành truy xuất để phục vụ công tác điều tra, truy xét bắt giữ các đối tượng.

Qua hình ảnh camera ghi lại cho thấy, 19 giờ 16 phút ngày 16/7, có một nhóm thanh niên khoảng 7 người đi xe máy chở nhau đến một sân bóng cỏ nhân tạo tại địa bàn xã Long Trì, huyện Châu Thành, tỉnh Long An. Sau đó, nhóm này dừng xe đi bộ vào bên trong nơi có nhiều thanh niên khác đang ngồi xem đá bóng.

Lúc này có 1 thanh niên đang ngồi ở ghế thì bất ngờ bị một thanh niên trong nhóm đi vào và cầm dao đâm liên tục vào lưng. Nam thanh niên ngã xuống nền và vung chân đạp ngã đối tượng cầm dao. Sau đó, đối tượng cầm dao lại tiếp tục đứng dậy cầm dao lao vào đâm thanh niên.

Sau khi gây án, nhóm đối tượng lên xe tẩu thoát

Sau khi gây án, nhóm đối tượng lên xe tẩu thoát

Tiếp theo đó, thanh niên này vùng dậy bỏ chạy thì bị các đối tượng khác trong nhóm cầm dao lao vào đâm liên tiếp. Dù bị đè xuống nền đất nhưng nam thanh niên vẫn cố gắng vùng dậy và chạy thoát ra ngoài.

Theo thông tin ban đầu, trước khi xảy ra vụ việc, nhóm đối tượng và thanh niên bị tấn công đã xảy ra va chạm tại sân đá bóng. Lý do, nhóm này cho rằng thanh niên kia đã có ánh mắt nhìn đểu. Được biết, nhóm đối tượng này thường trú ở huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang.

Hiện vụ việc được Công an huyện Châu Thành tiến hành điều tra, truy bắt các đối tượng./.

Leave A Reply

Your email address will not be published.