Kỳ lạ cảnh người đàn ông sống chung với hàng nghìn con ong (video)

0
Chúng ta đã quen thuộc với sự liên kết chặt chẽ giữa con người và loài ong. Chúng tôi nhận ra vai trò của chúng trong việc sản xuất mật ong và thụ phấn cho nhiều loài thực vật, từ đó dẫn đến việc sản xuất ra nhiều loại thực phẩm tạo thành một phần quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta.
"Người nuôi ong
Xem video:

Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể điều khiển, chỉ huy đàn ong đến mức cực kỳ thân thiện với con người và tuân theo mọi mệnh lệnh của con người. Nhưng “người đàn ông có hàng nghìn con ong bao phủ lấy mình” là trường hợp cá biệt. Anh ta tự gọi mình là “Vua ong” và đã kiểm soát đàn ong hơn 30 năm.
"MỘT
Anh ta có khả năng giao tiếp với ong và điều khiển chúng đến mức có thể tự giải phóng toàn bộ cơ thể mà không bị đốt. Khả năng điều khiển của anh ta đến mức khi tìm thấy ong chúa, anh ta có thể chỉ huy cả đàn ong. Những con ong này sẽ ɡᴜагd cơ thể anh ta và tuân theo mệnh lệnh của anh ta giống như những con ong đã nhận được lệnh từ ong chúa.
"MỘT
Anh không chỉ là người thực hành việc này mà còn là người nuôi ong, lấy mật ѕeɩɩіпɡ kiếm sống. Khả năng kiểm soát đàn ong của ông đã khiến ông trở nên nổi tiếng và được biết đến với biệt danh “Người đàn ông có hàng nghìn con ong bao phủ cơ thể”.
"Người đàn ông
Với sự quan tâm của cộng đồng, anh ấy đã truyền cảm hứng cho rất nhiều người, đặc biệt là những người sống trong khu vực của anh ấy. Những người này đã học được cách giao tiếp, kiểm soát đàn ong và hy vọng một ngày nào đó có thể tham gia vào một іmргeѕѕіⱱe рагаde của đàn ong.
"Người đàn ông

Leave A Reply

Your email address will not be published.