Điều tra vụ người anh bị giết do đi giải quyết mâu thuẫn của người em

0

Ngày 25/7, Công an tỉnh Bình Dương đang tạm giữ Mai Văn Mơ (SN 1998, quê Cần Thơ) để điều tra về hành vi “giết người”

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 17h ngày 23/7, Trương Phước Dã (SN 2002, quê Đồng Tháp) vừa hết ca làm, khi ra trước cổng công ty trên địa phường phường Hội Nghĩa, Tp.Tân Uyên, tỉnh Bình Dương thì thấy Mơ đang đứng nói chuyện với nhóm Nguyễn Văn Trí (SN 1993, quê Đồng Tháp, là anh rể của Dã), Trương Hoàng V., (SN 1994, quê Đồng Tháp, là anh ruột của Dã).

Lúc này, Trương Hoàng V., cầm hung khí tấn công Mơ còn Trí thì cũng liên tục đánh Mơ. Thấy vậy, Dã chạy đến ôm Mơ cho 2 người anh của mình tấn công đối thủ.

Bị đánh hội đồng, Mơ rút con dao bấm thủ sẵn trong người đâm vào bụng của V., khiến V., ngã gục tại chỗ. Bảo vệ công ty phát hiện vụ ẩu đã cũng đã chạy tới can ngăn và đưa nạn nhân đi cấp cứu. Mặc dù đươc các y bác sĩ tích cực cứu chữa nhưng do vết thương quá nặng nạn nhân V.,đã tử vong.

Công an tỉnh Bình Dương sau khi nhận được trình báo đã mời các đối tượng liên quan đến làm việc, đồng thời tổ chức khám nghiệm hiện trường điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Lời khai ban đầu cho thấy, trước đó Dã và Mơ có xảy ra mâu thuẫn về chuyện tiền bạc. Hai bên sau đó thách thức nhau, dẫn đến sự việc nêu trên. Hiện vụ án đang tiếp tục được xử lý theo quy định của pháp luật.

Phùng Sỹ Sơn

Leave A Reply

Your email address will not be published.