Hé lộ nguyên nhân vụ cô gái treo lơ lửng ở lan can chung cư cao tầng ở Hà Nội

0

Liên quan đến vụ việc cô gái treo lơ lửng ở lan can chung cư cao tầng ở Hà Nội, chiều 25/6, trao đổi với VietNamNet, Công an quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) xác nhận vụ việc xảy ra tại một chung cư trên địa bàn.

Theo cơ quan chức năng, sự việc xảy ra vào khoảng 15h20 chiều cùng này tại chung cư trên địa bàn phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm. Thời điểm đó, người dân phát hiện cô gái trèo qua lan can khu vực tầng 5 đã báo cho bảo vệ chung cư và cơ quan công an.

Hé lộ nguyên nhân vụ cô gái treo lơ lửng ở lan can chung cư cao tầng ở Hà Nội Ảnh 1
Cô gái treo lơ lửng ở lan can chung cư cao tầng khiến nhiều người không khỏi lo lắng

Trong đoạn clip do người dân ghi lại, lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội, khi phát hiện cô gái lơ lửng ở lan can chung cư, một số người dân đã chạy ra để kéo tay, giữ cho cô gái không bị rơi xuống. Ở bên dưới, người dân và lực lượng chức năng chuẩn bị đệm hơi để đỡ nạn nhân. Tuy nhiên, sau đó cô gái vẫn bị rơi từ trên cao xuống đất và nằm bất động.

Nữ nạn nhân sau đó đã được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện 103 (quận Hà Đông).

Báo Lao Động đưa tin, cơ quan chức năng cho biết, nguyên nhân ban đầu được cho là do nạn nhân phát hiện bản thân mắc bệnh hiểm nghèo nên tâm lý bất ổn, dẫn đến hành động dại dột. Hiện cơ quan chức năng đã phối hợp với gia đình làm công tác ổn định tư tưởng cho nạn nhân.

Leave A Reply

Your email address will not be published.